Đại hội Công đoàn Công ty TNHH Một thành viên Thủy lợi Lập Thạch lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023-2028

04-04-2023
Bởi: Hồng Ngọc Có: 0 bình luận 632 lượt xem

          Ngày 30/3/2023, Công đoàn Công ty TNHH Một thành viên Thủy lợi Lập Thạch đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023-2028. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Triệu Kiên Toàn – Phó chủ tịch LĐLĐ huyện Lập Thạch, đồng chí Đặng Anh Minh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty, đồng chí Phạm Quang Vinh – Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty cùng 133 đoàn viên công đoàn tham dự.

          Tại Đại hội các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Thế Mạnh, Chủ tịch công đoàn Công ty báo cáo tình hình hoạt động nhiệm vụ Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2023. Báo cáo nêu rõ, trong nhiệm kỳ 2017-2023 dưới sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của LĐLĐ tỉnh Vĩnh Phúc, LĐLĐ huyện Lập Thạch và Đảng ủy công ty TNHH Một thành viên Thủy lợi Lập Thạch, sự phối hợp chặt chẽ với Ban Giám đốc, Công đoàn công ty đã bám sát nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của đơn vị, phát huy vai trò, chức năng bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động, ổn định tư tưởng và đời sống cán bộ, công nhân viên lao động; đổi mới nội dung và phương thức hoạt động của tổ chức công đoàn, xây dựng các phong trào thi đua lao động sôi nổi, góp phần hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế – xã hội, xây dựng công đoàn công ty vững mạnh về mọi mặt.

         Đồng chí Nguyễn Thế Mạnh nhấn mạnh: Trong nhiệm kỳ tới phấn đấu tất cả cán bộ công đoàn được đào tạo, bồi dưỡng, tập huấn nhiệm vụ công đoàn; Công đoàn công ty đạt vững mạnh xuất sắc hàng năm; 100%  tổ Công đoàn vững mạnh; phấn đấu 100% người lao động của công ty có việc làm ổn định với mức thu nhập bình quân trên 7.000.000đ/người/tháng; bảo đảm thực hiện đầy đủ các chế độ chính sách theo đúng pháp luật, cải thiện đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động. Thực hiện tốt công tác tham gia xây dựng Đảng, chú trọng đến công tác lao động, an toàn lao động, chăm lo đời sống, tạo việc làm và tăng thu nhập cho CBCNVLĐ…

  Đồng chí Nguyễn Thế Mạnh – Chủ tịch công đoàn Công ty TNHH MTV Thủy lợi Lập Thạch phát biểu tại Đại hội.

          Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Đặng Anh Minh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty và đồng chí Triệu Kiên Toàn – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Lập Thạch đã đánh giá cao và ghi nhận kết quả đã đạt được, những nỗ lực của tổ chức công đoàn. Cùng với quá trình phát triển của Công ty, Công đoàn Công ty TNHH MTV Thủy lợi Lập Thạch đã không ngừng lớn mạnh, khẳng định vị trí, vai trò là tổ chức chính trị – xã hội của giai cấp công nhân và người lao động, trong nhiệm kỳ vừa qua, Công đoàn Công ty đã phát huy truyền thống, bám sát chỉ đạo của Công đoàn cấp trên, phối hợp tốt với lãnh đạo công ty, hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra; phong trào công nhân và hoạt động Công đoàn Công ty đã đạt được nhiều kết quả tích cực, nổi bật góp phần hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh của đơn vị. Các đồng chí tin tưởng rằng Ban Chấp hành khoá IX sẽ phát huy năng lực, trí tuệ trong lãnh đạo, chỉ đạo phong trào CNLĐ động và hoạt động Công đoàn Công ty trong nhiệm kỳ tới có bước phát triển mới, xứng đáng với sự kỳ vọng của CNLĐ, sự tin tưởng của Công đoàn cấp trên và Đảng ủy Công ty.

Đồng chí Đặng Anh Minh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty phát biểu tại Đại hội

Đồng chí Triệu Kiên Toàn – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Lập Thạch phát biểu tại Đại hội

           Đại hội đã bầu 05 đồng chí có đủ năng lực vào BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới và bầu 01 đồng chí vào chức danh Chủ tịch Công đoàn. Tại phiên họp đầu tiên, BCH nhiệm kỳ mới đã bầu ra Phó chủ tịch, UBKT và Chủ nhiệm UBKT. Tại buổi ra mắt BCH Công ty TNHH Một thành viên Thủy lợi Lập Thạch nhiệm kỳ 2023-2028 đã hứa trước Đại hội sẽ đoàn kết, luôn thực hiện các nhiệm vụ của mình với tinh thần trách nhiệm cao, tổ chức và chỉ đạo hoạt động Công đoàn có hiệu quả thiết thực, vận động Cán bộ đoàn viên, công nhân lao động tích cực hăng hái thi đua hoàn thành kế hoạch, mục tiêu đã đề ra, thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội, xây dựng công đoàn Công ty TNHH MTV Thủy lợi Lập Thạch ngày càng vững  mạnh.

Đại hội tiến hành bỏ phiếu bầu cử BCH Công đoàn công ty nhiệm kỳ 2023-2028

                 Các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ huyện Lập Thạch, Đảng ủy và Ban Giám đốc công ty tặng hoa chúc mừng BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới

          Đại hội đã thành công tốt đẹp và tin tưởng rằng dưới sự chỉ đạo của Công đoàn Công ty TNHH Một thành viên Thủy lợi Lập Thạch, BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới sẽ tổ chức thực hiện thắng lợi các Nghị quyết của Đảng và Đại hội công đoàn các cấp góp phần hoàn thành xuất sắc các mục tiêu sản xuất kinh doanh của Công ty, chăm lo và cải thiện đời sống CBCNV-LĐ, xây dựng Công ty TNHH Một thành viên Thủy lợi Lập Thạch phát triển bền vững.

 

 

 

 

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC