Công ty TNHH MTV Thủy lợi Lập Thạch thăm, chúc Tết các gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

13-01-2023
Bởi: Hồng Ngọc Có: 0 bình luận 566 lượt xem

          Công ty TNHH MTV Thủy lợi Lập Thạch thăm, chúc Tết các gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

          Sáng ngày 13/01/2023, Ban Lãnh đạo, BCH công đoàn Công ty đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà các gia đình chính sách có thân nhân đang công tác tại Công ty TNHH một thành viên Thủy lợi Lập Thạch nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão năm 2023. Đây là hoạt động thường xuyên của Công ty TNHH một thành viên Thủy lợi Lập Thạch, thể hiện truyền thống và đạo lý “ uống nước nhớ nguồn” của tập thể CBCNV trong toàn công ty.

          Công ty TNHH một thành viên Thủy lợi Lập Thạch hiện có 07 gia đình chính sách là con thương binh, bệnh binh, liệt sỹ các thời kỳ. Con em các gia đình chính sách luôn nhận được sự quan tâm, động viên thăm hỏi của  Ban lãnh đạo, các tổ chức đoàn thể và toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty. Hoạt động “ đền ơn đáp nghĩa” đã trở thành một nét văn hóa doanh nghiệp trong Công ty TNHH Một  thành viên thủy lợi Lập Thạch.

Công ty trao quà cho các gia đình chính sách

         Tại các gia đình, Ban lãnh đạo Công ty bày tỏ sự trân trọng, biết ơn đối với những cống hiến, hy sinh các bậc tiền bối, lão thành, các gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Nhân dịp đón Xuân mới 2023, thay mặt tập thể cán bộ, CNVLĐ trong công ty, Ban lãnh đạo chúc các gia đình chính sách luôn dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng, tiếp tục động viên con, cháu tích cực đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC