Công ty TNHH MTV Thủy lợi Lập Thạch đã tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cho người nghèo và các gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

28-01-2022
Bởi: Hồng Ngọc Có: 0 bình luận 528 lượt xem

          Thực hiện lời kêu gọi của Chính phủ “Cả nước chung tay vì người nghèo – không để ai bị bỏ lại phía sau”, nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 Công ty TNHH MTV Thủy lợi Lập Thạch đã tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cho người nghèo và các gia đình chính sách. Công ty phối hợp với Đảng ủy, UBND, MTTQ thị trấn Lập Thạch, huyện Lập Thạch tổ chức trao tặng quà Tết cho người nghèo, người khuyết tật, người hoàn cảnh đặc biệt khó trên địa bàn và tặng quà cho các gia đình chính sách có thân nhân là CBCNVLĐ đang công tác tại Công ty.

          Tại chương trình, Công ty đã trao tặng 23 suất quà (mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng) đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn của thị trấn Lập Thạch.  Đây là hoạt động ý nghĩa, góp phần chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống, để bà con nghèo có thêm điều kiện vui xuân, đón tết. Đồng thời cũng là hoạt động thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Công ty với mong muốn góp phần chung tay chăm lo Tết cho người nghèo, giúp các gia đình có được một cái tết đầm ấm hơn.

  Công ty trao quà cho các hộ nghèo trên địa bàn thị trấn Lập Thạch, huyện Lập Thạch

            Ông Đặng Anh Minh – Chủ tịch công ty cho biết, việc chăm lo giúp đỡ người nghèo đã trở thành truyền thống, được Công ty tổ chức thường niên. Bà con nhân dân tại nhiều địa phương cũng đã nhận được sự quan tâm đặc biệt. Tuy nhiên vẫn còn có những bà con khó khăn cần sự chung tay giúp đỡ. Công ty mong muốn cùng với các địa phương hỗ trợ và chăm lo cho người nghèo mỗi dịp tết đến, xuân về. Trước thềm Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, thay mặt Công ty ông Đặng Anh MInh chúc bà con có cái tết đầy đủ, ấm cúng, cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong thời gian tới.

           Phát biểu tại buổi trao quà, ông Nguyễn Ngọc Anh, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Lập Thạch đánh giá cao tinh thần tương thân, tương ái, ra sức hoạt động vì cộng đồng của Công ty TNHH Một thành viên Thủy lợi Lập Thạch. Công ty luôn giành sự quan tâm đặc biệt đến gia đình chính sách, người có công và hộ nghèo. Đây là hoạt động có ý nghĩa vào mỗi dịp Tết đến xuân về.

         Cũng trong chuỗi các hoạt động nhân dịp Tết Nguyên đán, ngày 25/01/2022, Ban Lãnh đạo, BCH công đoàn Công ty đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách có thân nhân đang công tác tại Công ty TNHH một thành viên Thủy lợi Lập Thạch. Đây là hoạt động thường xuyên của Công ty TNHH một thành viên Thủy lợi Lập Thạch, thể hiện truyền thống và đạo lý “ uống nước nhớ nguồn” của tập thể CBCNV trong toàn công ty.

          Công ty TNHH một thành viên Thủy lợi Lập Thạch hiện có 07 gia đình chính sách là con thương binh, bệnh binh, liệt sỹ các thời kỳ. Con em các gia đình chính sách luôn nhận được sự quan tâm, động viên thăm hỏi của  Ban lãnh đạo, các tổ chức đoàn thể và toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty. Hoạt động “ đền ơn đáp nghĩa” đã trở thành một nét văn hóa doanh nghiệp trong Công ty TNHH Một  thành viên thủy lợi Lập Thạch.

Công ty trao quà cho các gia đình chính sách

              Tại các gia đình, Ban lãnh đạo Công ty bày tỏ sự trân trọng, biết ơn đối với những cống hiến, hy sinh các bậc tiền bối, lão thành, các gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Nhân dịp đón Xuân mới 2022, thay mặt tập thể cán bộ, CNVLĐ trong công ty, Ban lãnh đạo chúc các gia đình chính sách luôn dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng, tiếp tục động viên con, cháu tích cực đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.
          Trong thời gian tới ngoài phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu kinh tế xã hội mà tỉnh và ngành giao Công ty TNHH một thành viên Thủy lợi Lập Thạch còn cố gắng thực hiện tốt các công tác xã hội, từ thiện.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC