Công ty TNHH Một thành viên Thủy lợi Lập Thạch tổ chức Lễ tri ân các anh hùng, liệt sĩ nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2021) và đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách có thân nhân là cán bộ, công nhân viên lao động trong Công ty.

27-07-2021
Bởi: Hồng Ngọc Có: 0 bình luận 500 lượt xem

            Nhân kỷ niệm 74  năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2021), nối tiếp truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, Công ty TNHH Một thành viên Thủy lợi Lập Thạch đã tổ chức nhiều hoạt động tri ân “đền ơn đáp nghĩa” đối với các gia đình có công với cách mạng, gia đình chính sách.

           Ngày 26/7/2021, Ban Lãnh đạo, BCH công đoàn, Hội CCB, Đoàn thanh niên Công ty đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách có thân nhân đang công tác tại Công ty TNHH một thành viên Thủy lợi Lập Thạch. Đây là hoạt động thường xuyên, thể hiện truyền thống và đạo lý “ uống nước nhớ nguồn” của tập thể CBCNV trong toàn công ty.

          Công ty Công ty TNHH một thành viên Thủy lợi Lập Thạch hiện có 07 gia đình chính sách là con thương binh, bệnh binh, liệt sỹ các thời kỳ. Con em các gia đình chính sách luôn nhận được sự quan tâm, động viên thăm hỏi của Ban lãnh đạo, các tổ chức đoàn thể và toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty.

         Nối tiếp truyền thống,  hàng năm Đảng ủy, Ban lãnh đạo Công ty chỉ đạo tổ chức nhiều hoạt động nhằm tri ân, tưởng nhớ công lao của các anh hùng liệt sỹ, những người yêu nước đã anh dũng hi sinh vì nền độc lập tự do của tổ quốc như tham gia xây dựng ủng hộ các  quỹ: Đền ơn đáp nghĩa, chất độc Da cam, thăm hỏi, tặng quà nhân dịp tết Nguyên đán cho thương binh, gia đình chích sách… Hoạt động “ đền ơn đáp nghĩa” đã trở thành một nét văn hóa doanh nghiệp trong Công ty TNHH Một  thành viên thủy lợi Lập Thạch.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC